ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง

ทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง กองทุนเพื่อนความเสมอภาคทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพอุดรธานี เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ จันถึง วันจันทร์ ที่ 28 ก.พ. 2565 ระดับ ปวช. สาขาวิชาการบัญชี ระดับ ปวส. สาขาวิชาการจัดประชุมและนิทรรศการ **ทุนนี้ไม่มีข้อผูกมัด เมื่อเรียนจบไม่ต้องคืนทุน**

ระดับ ปวช. สาขาวิชาการบัญชี